Tuesday, October 29, 2013

Tải phông (font) Việt Nam trọn bộ

      Hiện nay, theo quy định mới các văn bản đều được soạn thảo theo font thống Roman. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc không ít lần chúng ta găp phải những tài liệu có chứa các font cũ. Nếu máy bạn chưa cài thêm các font này thì tài liệu sẽ bị lỗi khi hiển thị.

    Dưới đây chúng tôi cung cấp đến các bạn toàn bộ các phông viết tiếng Việt : VnTime, VnTimeH, Vn3DH-Normal, VnArabia, VnArabia, VnArabiaH, VnArial, VnArial-Narrow-Bold, VnTime-Italic, VnArial-Narrow, VnAvant, VnArialH, VnArialH-Bold-Italic, VnCentury-Schoolbook-Bold-Italic, VnBook-Antiqua, VnCooperH, VnCommercial-ScriptH-Italic, VnClarendonH-Normal, VnCourier-New, VnCourier-New-Bold, VnCourier-NewH-Bold, VnExoticH-Normal, VnExotic-Normal, VNI 26 Saliere, VNI 24 Love, VnHelvetIns-Medium, Vni 23 Qwigley, VnLucida-sans, VnMonotype-corsiva-Italic, VNI 22, JackieO, VnLinus, VnLincoln, VnKoala, VnPresent-Medium, VnTifani-Heavy-Normal, VnSouthern-Bold, VnSouthern, VnShelley-Allegro, VnStamp-Normal, VnTeknical, VnUniverse-Normal, VnVogue-Medium, VnClarendon-Normal, VnCommercial-Script-Italic .....

    Sau khi tải về máy, các bạn không cần cài đặt mà chỉ cần giải nén và copy/paste vào thư mục Ổ C >> Windows >> Fonts

   Download Font về máy

No comments:

Post a Comment

- Cảm ơn bạn đã quan tâm đến blog videothuthuatblog. Nếu có gì thắc mắc đề nghị bạn cho tôi biết trong phần nhận xét bên dưới. Tôi sẽ cố gắng trả lời sớm!
- Chú ý: Không SPAM liên kết trong phần nhận xét, nếu vi phạm sẽ bị xóa bài nhận xét mà không cần thông báo.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
LÊN ĐẦU TRANG